การย้ายโรงพยาบาล

ถ้าเราฝากพิเศษที่โรงบาลในกรุงเทพ เราสามารถย้ายไปคลอดที่ต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้พกสมุดสีชมพูนั้นไว้ค่ะ เพราะฉุกเฉินจะได้คลอดไหนก็ได้ ไม่ต้องรอมารพ.ที่ฝากค่ะ

ได้ค่ะ​ ให้หมอที่เราฝากครรภ์ออกใบส่งตัวให้​ พร้อมถือเล่มสีชมพูไปที่รพ.ที่จะฝากต่อค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ