สอบถามแม่ๆ40+1วีคแล้วคุณหมอกระตุ้นแล้วทำไมยังไม่มีอาการใดๆคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างต้องรออีกกี่วัน

สอบถามแม่ๆ40+1วีคแล้วคุณหมอกระตุ้นแล้วทำไมยังไม่มีอาการใดๆคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างต้องรออีกกี่วันหลังจากกระตุ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหลังจากกระตุ้น3วันก็คลอดค่ะ