แบบนี้ทาช่องคลอดได้มั้ยคะ

คือคันช่องคลอดมาก หมอให้แต่ยาสอดมา ทั้งที่ขอยาทาด้วยเพราะคันภายนอก ทนไม่ไหวเลยไปซื้อมาเอง เภสัชบอกใช้แบบนี้ทาได้ ตกลงทาช่องคลอดได้มั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แบบนี้ทาช่องคลอดได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

อาการคันมันมีทัเงจากเชื้อราและเชื่อแบคทีเรียค่ะแม่ถ้าใช้ผิดก็ไม่หายอาจจะมีผลข้างเคียงด้วยยังไงลองสอดยาดูก่อนนะคะ

5y ago

สอดแล้วคะ แต่ยังรู้สึกคันอยู่เลย

เราก้อเคยไปซื้อมาทาเอง สุดท้ายไม่หายเลยต้องไปหาหมอ หมอเลยจัดยาสอดมาให้ ตอนนี้ให้แล้ว

5y ago

ใช่คะ คันสุดๆ