ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ใครเคยคุมกำเนิดแบบฝังเข็มบ้างคะแร้วมันคุมกำเนิดดีหรือป่าวระหว่างฉีดยากินยากับฝังเข็มแบบไหนดีกว่ากันคะพอดีคลอดลูกแร้วว่าจะไปฝังเข็มเรยอยากได้คำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝั่งเข็มก้ดีคะ แต่ต้องปรึกษาแพทย์ด้วยนะคะ เพราะการฝั่งเข็มยาคุม มันมีผลต่อฮอร์โมนคะ บางคนปวดหัวมาก อาเจียนตลอด เลือดลมบกพร่องก้มีคะ แต่ส่วนน้อยนะคะที่เจอ ปรึกษาหมอดูเลยคะ

ฝังเข้มอยู่ได้นาน ไม่ต้องเทียวไปฉีดเผื่อลืมฉีดจะได้ไม่มีปัญหาค่ะ