แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

คือครั้งแรกที่ไปซาวกับหมอ หมอบอกว่า23วีค1วัน กำหนดคลอด14ก.ค 63 แต่พอมาซาวครั้งล่าสุดหมอไห้ใบมาแบบนี้ ในแอปมันเขียนว่า31วีค1 วัน น้ำหนัก1789g แต่ในแอป ที่ลงตามกำหนดหมอ14/7/63 มัน32วีค1 วัน อยากรู้ว่าอายุครรภ์จริงๆ ควรดูจากอันแรกหรืออัน2คะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จำ ปจด. สุดท้ายตัวเองได้ไหมคะ การซาวด์จะวัดจากขนาดและน้ำหนักน้อง มีคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ กำหนดคลอด EDD จะ +/- ไม่เกิน 1-2สัปดาห์

4y ago

ประจำเดือนที่มาล่าสุดไม่ค่อยมั่นใจค่ะว่าถูกไหม