กำหนดคลอด

แม่ไปซาวด์ครั้งแรกตอน วีค7+6 กำหนดคลอด 18มกรา63 ครั้งที่สองซาวด์ตอน วีค13+6 กำหนดคลอด 23มกรา63 แม่สงสัยค่ะว่าควรยึดวันไหนดี

กำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

ยึดวันแรกคะ พึ่งถามหมอเหมือนกัน หมอบอกว่าปกติแล้วจะไม่มีการเลื่อนกำหนดคลอดคะ แต่ในใบซาวด์มันจะปรับอัตโนมัติตามการเจริญเติบโตของลูกคะ

มันจะเปลี่ยนไปทุกครั้ง ตามความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ