มีลูกๆบ้านไหนอ้วนแบบบ้านนี้ไหมคะ

คือคนไกล้เคียงบอกให้คุมอาหารน้อง ลดปริมาณ น้องกินนมเเค่ตอนนอนอย่างเดียวนะคะ ข้าววันละ2-3มื้อ บางวันก็ อาจจะมีรอบดึกบ้าง พวกนมกล่อง ก็กิน วันละ1-2กล่อง บางครั้งนํ้าผลไม้ บางครั้งก็นมดิชมิล ขนมวันละ10-20 บาท บางวันก็ไม่ได้กิน ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 8 เดือน นน.21กิโลน้องดูในรูปอาจไม่อ้วนแต่ตันมากๆ ตอนน้องผอมก็ทักตอนน้องอ้วนก็ทัก งงค่ะ

มีลูกๆบ้านไหนอ้วนแบบบ้านนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้องอาจติดหวาน จะเสี่ยงเบาหวานโรคอ้วนนะคะ