นมหมีน้ำผึ้ง

แม่ๆมีใครทานนมตัวนี้บ้างคะ กินทุกวัน วันละ1-2กล่อง มีผลอะไรต่อเบบี๋มั้ยคะ

นมหมีน้ำผึ้ง
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนกินรสอื่นด้วยก็ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวน้องแพ้นม แม่เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะน้ำตาลเยอะ

กินทุกวันเหมือนกันคะแต่ตอนนี้หยุดกินแล้วน้ำตาลขึ้นเยอะ