ท้องในวัยเรียน

คือขอคำปรึกษาแม่ๆวัยใสหน่อยค่ะ มีวิธีบอกกับ พ่อแม่ อย่างไรว่าเราท้องให้ท่านเข้าใจเราค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ท้องวัยเรียนค่ะ เราตัดสินใจบอกท่านตรงๆว่าเราท้อง(โทรบอกนะคะเพราะเรามาอยู่ห้องเช่าเเถว รร) พอเรากลับบ้านไปเจอแม่ เเม่ก็ทั้งตบทั้งด่าเลยค่ะบอกกูไม่เลี้ยงมึงเลี้ยงกันเองเลย พอเเกเริ่มอารมดีเเกก็โทรมาบอกคิดถึงเราอยากให้เรากลับบ้านเเกอยากดูเเล พอคลอดน้องออกมาเเกเห่อหลานมากค่ะ สู้ๆนะคะเเรกๆก็จะหนัดหน่อยผ่านไปมันก็จะดีขึ้นเองค่ะ

หนักแค่ตอนแรกจริงๆ ทุกอย่างมีทางออกของมัน