ตอนนี้ 32 สัปดาห์กับอีก 3 วัน ลูกน้ำหนัก 1,600 gm ปกติมั้ยค่ะ น้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ แม่ๆอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

คือกังวลค่ะ เลยอยากสอบถาม ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์จะได้รีบบำรุงเยอะๆ ทานอะไรกันบ้างแนะนำมาได้นะคะ

1 ตอบกลับ

เราแนบตารางตามเกณฑ์ให้นะคะ ของเรา 34 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 2,500 g. ค่ะ เน้นกินเนื้อ นม ไข่ค่ะแม่