29สัปดาห์กับอีก3วัน

นอนหลับเที่ยงคืน ตี1 ปกติมั้ยค่ะ พยายามนอนเช้าแต่นอนไม่หลับ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราเป็นบางวัน วันไหนคนสวยดิ้นแรงก็ไม่หลับ แต่ตาจะค่อยๆปิดตอนตี1ครึ่ง บางทีก็ตี2 😂

ส่วนตัวปกติค่ะตอนท้องแรกบางวันเราไปหลับตี3-4เลยก็มียิ่งช่วงใกล้คลอดหลับยากมากเลยค่ะ