ตอนนี้32สัปดาห์กับอีก2วัน

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะเพราะหมอไม่ซาวให้ค่ะแต่หมอนัดวันที่14กุมภานี้ไม่รู้จะซาวให้ไหมค่ะแต่น้องดิ้นตลอดเวลาน่าจะแข็งแรงอยุ่ใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้32สัปดาห์กับอีก2วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์คลินิคคะ รอรพไม่ไหวจริงๆ เขาไม่ซาวด์ให้บ่อย ซาวด์ตามไตรมาสจริงๆถ้าน้องไม่มีอะไรผิดปกติ บ้านนี้เสียเงินซาวด์คลินิคพร้อมหมอบอกเพศน้องด้วยคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า

ถ้าโรงพยาบาลรัฐหมอจะซาวตามไตรมาสค่ะ 2-3ครั้ง ถ้าหมอไม่ซาว ซาวคลีนิคได้นะคะ น้องดิ้นแปลว่าน้องปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะน้องดิ้นเก่งเป็นบางวันค่ะ