แม่ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

มีแม่ๆคนไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนมา ตอนนี้ประจำเดือนมา1อาทิตย์ยังไม่หยุด แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

หลังฉีด4วันเรามาเเบบน้อยมากๆมา5วันเเล้วค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าอาจจะมาเร็วมาเยอะมาทีหลายๆวันมาน้อยมานานรึมาช้า ก็เป็นได้ค่ะ ถ้าเราให้นมลูกถ้าประจำเดือนมาน้ำนมจะลดลงนิดนึงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นประจำเดือน3อาทิตย์แล้วค่ะยังไม่หยุด คุณหมอปกติค่ะ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกไม่ไหวไปหาหมอได้นะคะ

บ้านนี้ มาตั่งเเต่29วัน มาเป็นเดือนๆเลยฝั่งยาคุมวันนี้ยังเป็นเมนอยู่😆😆

ของเราก็มาค่ะ1อาทิตย์แล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

เพื่อนเรามา 1 เดือนเลยค่ะ

ของเรามาเกือบเดือนจ้า