ปัญหาเรื่องลูกไม่กินนมเเม่ จากที่กินอยู่ดีๆ กลับเลิกกินไปซะเลย !!

คือ ตอนเเรกๆ น้องติดนมเเม่มาก มากจนไปไหนไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้กินนมเเม่จะไม่นอน ร้องไห้งอเเงตลอด เเต่พอมาตอนนี้ น้องได้ 3 เดือนกว่าๆ น้องกลับไม่กินนมเเม่เลย จะสบัดหน้าหนี้ทุกครั้งเวลาเอาเต้านมเข้าใกล้ๆ ไม่ทราบว่าคุณเเม่เคยเจอกันไหมค้ะ มันเป็นเพราะอะไรค้ะ !!

1 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปหาดู ท่าให้นมลูกนะคะ แต่ละท่าจะบอกว่าแก้ปัญหาอะไร ลองสำรวจดูคะ เช่น นมเยอะ นมพุ่ง อะไรแบบนี้นะคะ

5y ago

คนินิคนมแม่แนะนำมาคะตอนพักฟื้นที่ รพ. คะ 😁