แม่กังวลค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องได้3 เดือนกว่าๆ น้องมีอาการไอ้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

แม่กังวลค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง2เดือนกว่าๆน้องไอ แต่น้องไม่งอแง กินนมปกติคะ แต่มีอาการไออย่างเดียว พาไปหาหมอมีไข้37-38 โดนเช็ดตัว กินยาเลยคะ

5y ago

ไม่งอแง แต่จะหงุดหงิดเวลาไอ