น้องได้ 1 เดือนกว่าๆ ร้องไม่ยอมนอนช่วงเวลาห้าโมงเย็นจนถึงสามถึงสี่ทุ่มค่ะ คือหลับแปบเดียวก็ตืนนอนไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ตื่น

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้จะเอาลูกนอนคว่ำกับอก เค้าจะหลับได้ยาวขึ้น จะกล่อมเค้านอนกับอกตั้งแต่2ทุ่มครึ่ง พอ4-5ทุ่มจะบังคับให้กินนมแล้วกล่อมหลับต่อ

เป็นโรคอีโคลิกค่ะลูกเราก้เป็นหมอบอกจะร้องไห้ไม่เป็นเวลาอยากร้องก้ร้อง เป็นถึง 3 เดือนบางคน 6 เดือนค่ะ

ร้องนี่ร้องไม่หยุดหรือว่าร้องเพระาไม่ยอมนอนคะ

7y ago

ร้องเพราะไม่ยอมนอนค่ะ ง่วงนอนนะแต่ไม่ยอมนอน

เราคิดว่าน้องปวดท้องนะคะ

เป็นมากี่วันแล้วคะ

7y ago

4-5 วันแล้วค่ะ