ฝากครรภ์ รบกวนแม่ๆตอบข้อมูลให้นะนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ฝากครรภ์ รพ.รัฐ เสียเงินประมานเท่าไหร่คะ ไม่ใช่คนพื้นที่ด้วยค่ะกวนเสียเงินเยอะ 12w แล้วยังใม่ได้ฝากเลยจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีสิทธ์แม่ย้ายสิทธ์มาในพิ้นที่ก็ได้คะจะได้ฟากฟรี