สอบถามแม่ๆบ้านอื่นด่วนๆคะ

คืนเมื่อวานที่2 มีพสพ กับสามีแล้วมีเลือดออก แต่ออกนิดหน่อย จะออกแค่เวลาพวกฉี่เท่านั้นคะ อายุครรภ์วันนี้ได้10วีค5วัน วันนี้เลยไปหาหมอแล้วคะ หมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวอ่อน แต่ถึงการตั้งครรภ์ปกติแบบนี้ ท้องลม หรือ แท้ง ไหมคะ กังวลมากๆ😢

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ขูดมดลูกออกแล้วคะ 😥😥😥😥

6mo ago

อีก2เดือนลองใหม่ค่ะ ติดแน่นอน