สอบถามแม่ๆบ้านอื่นด่วนๆคะ

คืนเมื่อวานที่2 มีพสพ กับสามีแล้วมีเลือดออก แต่ออกนิดหน่อย จะออกแค่เวลาพวกฉี่เท่านั้นคะ อายุครรภ์วันนี้ได้10วีค5วัน วันนี้เลยไปหาหมอแล้วคะ หมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวอ่อน แต่ถึงการตั้งครรภ์ปกติแบบนี้ ท้องลม หรือ แท้ง ไหมคะ กังวลมากๆ😢

7 ตอบกลับ

น่าจะเป็นท้องชมค่ะ จะหลุดหรือเฝ่อไปเอง 12 วีค จะขับออกเอง เเต่ต้องไปหาหมอเพราะอาจจะหลุดออกไม่หมด ทางนี้เคยเป็นค่ะ เมื่อ2ปีที่เเล้ว😓😓 สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เราก็พึ่งแท้งและขูดมดลูกไปตอน ส.ค ที่ผ่านมา ตอนนี้ท้องอีกครั้งได้ เกือบ 14 วีคแล้วค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

คือเมื่อวันที่3ไปหาหมอหมอซาวหน้าท้องแต่ไม่มีอ่ะเลยค่ะ ตอนนั้น12สัปดาพอดี จะเปนท้องลม หรือ แท้งค่ะ

10w ต้องเจอตัวอ่อนแล้วนะคะ แม่ลองขอหมอซาวน์ผ่านช่องคลอดอีกทีด้วยนะคะจะเห็นชัดกว่า

ลองให้หมอซาวทางช่องคลอดดูนะคะ มันจะชัดเจนกว่าซาวที่หน้าท้อง อย่าพึ่งคิดมากนะคะ

6mo ago

ไปคลีนิค เมื่อเย็นแล้วจ้ะ ตัวอ่อนฟ่อแล้ว

อาจท้องลมคะ เพราะไม่เจอตัวอ่อน เจาถุงการตั้งครรภ์ไหมคะ

6mo ago

เสียใจด้วยนะคะ สุ้ๆ

ตอนนี้ได้ขูดมดลูกออกแล้วคะ 😥😥😥😥

6mo ago

อีก2เดือนลองใหม่ค่ะ ติดแน่นอน