อยากทราบว่าน้องเป็นพญาติหรืออาการปกติของเด็กค่ะ

คืนนี้น้องร้องแล้วไอจนอ้วก2-3รอบแล่วค่ะและวันนี้น้องไม่กินข้าวเลยกินน้อยมากแค้ไม่มีไข้ค่ะอยากทราบว่าเป็นอาการของการติดพญาติไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายค่ะ น่าจะเจ็บคอ ร้อนใน ไม่ได้เกี่ยวกับพยาธิ

พยาธิ?