น้อง5เดือน15วันแม่เริ่มป้อนข้าวได้3-4วันค่ะ เมื่อวานน้องถ่าย7-8รอบมีมูกเลือดปนนิดหน่อย

คืนนี้น้องมีไข้38.1ถ่ายเป็นมูกเลือด อยากทราบสาเหตุ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะเริ่มกินอย่างอื่นได้ตอน6เดือนนะคะ 5 เดือนอาจจะยังเล็กไป อาจทำให้ลำไส้อักเสบได้ค่ะ มีมูกเลือดปนควรไปหาคุณหมอทันทีนะคะอย่าปล่อยไว้