มีใครพอรู้บ้างคะ พอดีน้องอึแล้วมีเส้นๆดำๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ

ลองคิดๆดูแล้วน้องไม่ได้กินอะไรที่เป็นเส้นๆดำเลยค่ะ แม่ก็ไม่เเน่ใจว่ามันคืออะไรกันแน่ น้อง8เดือน15วันค่ะ

มีใครพอรู้บ้างคะ พอดีน้องอึแล้วมีเส้นๆดำๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอน8เดือน 2-3

มันคือเส้นของกล้วยค่ะแม่

10mo ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ แม่ก็สงสัยอยู่ว่าเส้นอะไรให้น้องกินกล้ยวหอมอยู่ด้วยค่ะช่วงนี้

เป็นกากใยของกล้วยค่ะ

น้องทานอาไรไปคะ

9mo ago

กล้วยค่ะพี่ ของลูกพอกินกล้วย อึน้องจะมีเส้นดำแบบนี้ค่ะ