แม่คนไหนเป่นบ้างจ่าท้องเริ่มแตกตอน8เดือนใกล้จะคลอดยุแร้วคิดว่าจะไม่แตกแต่กับแตกเยอะมาก

คิดหนักเรย555

1 ตอบกลับ

เรา8เดือนท้องยังสวยอยู่เลยค่ะ เข้า9เดือนก็ยังไม่แตก พอท้องลงต่ำมากๆเท่านั้นแหละค่ะ จะร้องงง ท้องน้อยมันบาง แตกยับเลบ

4y ago

แล้วตอนนี้เรา 40+3 แล้วอ่ะค่ะ น้องก็ตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จะไม่แตกยังไงไหว