มาม่าเผ็ดเกาหลี

ท้อง8เดือนกินมาม่าเผ็ดเกาหลีได้มั้ยอะหิวมากเลยเผ็ดๆใส่ไข่ต้มอะไรงี้ด้วย555

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยกินเยอะ กินพอหายอยาก โซเดียมเยอะ เผ็ดมากกรดไหลย้อนทีหนังชีวิตนะแม่ แสบสะใจมากค่ะ เราตอนท้องชอบกินเผ็ด 🤣