ยังไม่8เดือนดีเลยจะเดินไม่ไหวยุ่ล้ะ คลอดแล้วจะลดลงรึเปล่าน้ำหนักเนี้ย555

หลังคลอดจะลดน้ำหนักใด้ตอนลูกกี่เดือน?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เต้าล้วน + ช่วง1-3เดือนแรกคุ้มอาหาร ไม่กินทุกอย่างที่ลูกจะเสี่ยงแพ้เลยคะ. น้ำหนักลงไวมาก3เดือนลง6-8โลเลยคะ