แม่ๆบ้านไหนเป่นแบบเราบ้างไม่ค่ะใกล้จะถึงวันคลอดแร้วเหลือแค่4วันแต่หัวลูกยังไม่ลงมาเชิงกรามเรยค่ะกังวลมากเรยกลัวได้ผ่าคลอดอยากออกแบบธรรมชาติค่ะ

คิดหนักมากกลัวลูกเป่นอะไรด้วย

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอช่วยหมุนสิคะ แจ้งหมอเลยค่ะ