คลอดธรรมชาติ

คิดว่าเจ็บท้องคลอดนี่เจ็บปวดที่สุดแล้ว แต่ก้ยังไม่เจ็บเท่าคลอดแล้วยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลย ได้เห็นแค่วิดีโอที่หมอถ่ายมาไห้ดู สงสารลูกแทบใจจะขาด น้องต้องได้อยู่ห้องnicu น้องหายใจเองยังไม่ได้ต้องใส่ออกซิเจนช่วยหายใจ คลอดตอนตี1 จนถึงตอนนี้จะ7โมงแล้วแม่ยังไม่ได้นอนเลย เป็นห่วง กังวนไปหมด แม่รอไปหานู๋อยู่นะ ตัวน้อยของแม่ อย่าเป็นอะไรมากนะลูก ท้องแรกด้วยคะ คลอด38w1d

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่​ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

เดี๋ยวก็หายคะ่