ลูกบ้านไหนอยู่nicu กี่วันบ้างคะ

คลอด16/7/67 น้องอยู่nicu/วันที่11แล้วค่ะ มีอาการหายใจเหนื่อยยังต้องให้ออกซิเจนอยู่ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้วิตกกังวลทุกวันเลยค่ะ น้ำนมก็น้อย ช่วยแนะนำทีค่ะ

ลูกบ้านไหนอยู่nicu กี่วันบ้างคะ
6 ตอบกลับ

้คลอด38+1หนัก2655.ยุห้องnicuใส่สายออกซิเจน1คืนย้ายมายุห้องเด็กป่วย7วันปอดติดเชื้อวันแรกที่ไปเยี่ยมน้องแม่ร้องไห้หนักมากสงสารลูกวันที่2ขอนอนรพกับลูกตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วปกติดีทุกอย่างสู้ๆค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องก้อหายค่ะ

ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่า เเต่ลูกเราได้อยู่ในตู้ออกซิเจนเเค่2วันเอง หมอดูเสมหะออกให้น้องได้สี่ห้าถุงซิปล็อก น้องคลอดออกมาติดหัวไหล่เลยขาดออกซิเจน สู้ๆนะเดียวน้องก็หายดี

เหมือนลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ อยู่ในท้องแม่10เดือน3วัน คลอดออกมาหายใจเหนื่อย อยู่กับป้าหมอ3คืนแล้ว ตอนนี้หนูได้ถอดออกทุกอย่างแล้วค่ะ พรุ่งนี้กลับบ้านกับแม่แล้ว

ของแม่น้องอยู่2คืนค่ะกับบ้านพร้อมแม่ได้เลย ถ้าน้องถอดสายออกซิเจนแล้วน้องหายใจได้ดีคุณหมอก็จะให้น้องออกค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะแม่ สู้สู้ค่ะ 😁

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตอนผ่าออกมาได้ให้สายออกซิเจน1คืนพอวันถัดมาหมอบอกว่าน้องดีชึ้นมาเลยเอามาส่งให้แม่เลี้ยงแต่ก็แอบกังวลค่ะ

บ้านนี้อยู่5 วันค่ะ น้ำตาลในเลือดต่ำกับหายใจเร็ว น้องน้ำหนักเยอะ4260 กรัม