ตัวน้อยของแม่

ลูกไม่ค่อยดิ้นควรทำอย่างไรค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่า 28 วีคน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ถ้าแม่อยากให้น้องดิ้น กระตุ้นโดยการกินของหวานหรือดื่มน้ำเย็นๆ ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทุกครั้งที่แม่ทาน แล้วก็ชอบเสียงเพลงมากชอบเปิดให้เขาฟังแล้วก็นอนจิ้มเขาเล่นกับเขาบ่อยๆค่ะเขาจะได้ชินกับการตอบสนอง