33วีคท้องแตกลายเป้นที่เรียบร้อยจ้ากังวลมากลายสีน้ำตาลเข้มกัวคลอดมาแร้วจะน่าเกลียดมีครีมตัวไหนแนะนำทีคะ

คิดว่าจะรอด😂😂😂

2 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะจางไปเองค่ะไม่ต้องกังวล ถ้าจะแตกครีมที่ว่าดีว่าแพงก็ไม่อยู่ค่ะพิสูจน์มาแล้วจากท้องแรกท้องสองเลยปล่อยให้แตกไปเลยค่ะเดี๋ยวจางเอง

ครีมตัวไหนก้เอาไม่ยุค่ะเราลองมาเกือบ2000แล้วเมิ้นเดิมค่ะแตกเมิ้นเดิมท้องเราใหญ่ก้แตกค่ะไม่มีผลอพไรเลย