คิดว่าจะรอด

คิดว่าจะรอดสุดท้ายโนจ้าาาา? แตกลายตอน7เดือน28w.3d.? สังเกตหลังอาบน้ำทุกเช้าหน้ากระจก?

คิดว่าจะรอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า โค้งสุดท้ายจริงๆ มาแตกตอน 36w ทาครีมยังไงก็เอาไม่อยู่จ้า😂😂

เราก็คิดว่าจะรอด สุดท้ายขึ้นลายมาที่ต้นขาเลยค่ะตอนช่วง8เดือน แต่ท้องยังไม่มีรอย