คิดว่าจะรอด 😅

คิดว่าตัวเองท้องหนา ไม่แตกแน่นอน ที่ไหนได้ ไม่รอดจ้าาาา ยอมเพราะรัก เพราะอยากเจอหน้าเลยนะ ❤ สาวน้อย 28 week 7 วัน เริ่มแดง ๆ คัน ๆ ตามภาพ 😂

คิดว่าจะรอด 😅
22 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าช่วง8 เดือน เป็นเส้นเลยจ้า สีแดงอมม่วงๆ เราเป็นคนท้องต่ำคะ เลยไม่ค่อยเห็นว่าตัวเองมีรอยแตกลาย พอดูในกระจะเท่านั้นเหละ จ้า..ไม่รอด😂

4y ago

ตอนแรกก็เหมือนกันค่ะไม่เห็น พอส่องกระจกดูเท่านั้นแหล่ะ โอ้วว แม่จ้าวว😅

บ้านนี้32วีคแล้ว ยังแอบกังวลว่าจะแตกมั้ย แต่ที่นมเริ่มแตกและเหมือนรอยชํ้า เพราะเวลาคันเกาตลอด คิดจะซื้อยาทาท้องลายมากันไว้ละ55

4y ago

งั้นก็คงต้องทำใจค่ะ55

กี่วีคคะแม่ บ้านนี้31วีคแล้วท้องยังไม่แตก แต่หน้าขาคือลายยิ่งกว่าแผนที่โลกคะ ลุ้นทุกวันเลยคะว่าท้องจะรอดไหม 😅😅

4y ago

28 week ค่ะ กว่าจะ 40 week คงจะหนักกว่านี้ 😂😂😂

บ้านนี้จะคลอดแล้ว ไม่แตกจ้า ไม่มีตรงไหนแตกเลยค่ะ ทั้งคันทั้งเกาทั้งขยี้😊

4y ago

ตอนซาวหมอบอกหนังหน้าท้องหนามาก😂😂แม่บ้านนี้คันตรงไหนเกาตรงนั้นเลยเกาจนแดงเกาจนหายคัน555

บ้านนี้นมเเตกยับตั้งเเต่3-4เดือนค่ะ เเละเเตกใต้ท้องนิดหน่อยตอน6เดือนค่ะ😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะนมเเตกก่อน เเต่ตอนนี้ 7 เดือนท้องยังไม่เเตก รอลุ้นค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตก ตอนนี้ท้อง 30วีค ล่ะ ภาวนา อย่าแตกนะ 😂

4y ago

โบกไบโอออยตามด้วยนีเวียปุกน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้แตก7 เดือน555 แต่ก่อนหัวเราะเพื่อนเขาแตกแต่3-4 เดือน

4y ago

ไม่น่ารอด บ้านนี้ก้อเริ่มแดงๆ แค่มือลูบยังเป็นรอยฝามือเลย สุดท้ายเรียบร้อย แตก!!!!

ทาออย แล้วลงนีเวียต่อเลยค่ะ ทาทุกวันหนาๆ ช่วยได้นะค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกดูไม่แตกเลยคะ ตอนนี้33วีค เริ่มแตกแล้ว😓😢

4y ago

บ้านนี้เริ่ม 28 week ค่ะ คิดว่าจะรอด ไม่เลยยย 😅

บ้านนี้ก็ไม่รอดค่ะนึกว่าจะรอดมาแตกตอน9เดือนค่ะแม่

4y ago

ยังดีค่ะแม่ แตกตอน 9 เดือน อันนี้เล่นตั้งแต่ 7 เดือนเลย 🤣 อีก 2 เดือนไม่อยากคิดภาพ