มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์มั้ยคะนี่ตรวจยังไงก็ไม่ผ่าน งดหวานแล้วก็แล้ว

คิดมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ข้าว หรือขนมปังอ่ะตัวดีเลยค่ะ ลดปริมาณข้าวลงเปลี่ยนมากินข้าวไรเบอร์รี่เน้นกินกับเยอะๆได้โปรตีนด้วย ส่วนขนมปังกินโฮลวีสได้เท่านั้น พวกขนมปังแต่งกินไม่ได้ค่ะ

2mo ago

กินน้ำใบเตยนะแม่ บ้านนี้กินหวานกินน้ำอัดทุกวัน ก่อนหมอนัดกลืน1วันกินน้ำใบเตยทั้งวันแร้วก็วันนัดกินข้าวก่อนกินน้ำตาล บ้านนี้ก็ห่อน้ำใบเตย ไปด้วย กลืน50gรอบเดียวผ่านค่ะ​แม่

น้ำตาลในข้าวเยอะกว่าพวก น้ำหวานอีกค่ะ

2mo ago

เน้นทานกับเยอะๆค่ะแม่ ทานสักทัพพี 1-2 ค่ะ

ต้องลดแป้งด้วยค่ะ

2mo ago

พยายามงับแม่