คาวมสูงหมอกลัวคันเป็นพิษ

คิดมากเลยค่ะ หมอว่ากลัวคันเป็นพิษ ตอนนี้9สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ความดันต่ำตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอด แต่พี่สาวเราความดันสูง..สรุปครรภ์เป็นพิษจ้า พยายามอย่าเครียดเยอะนะคะ พักผ่อนเยอะๆจ้า

*ครรภ์*เป็นพิษ อยู่ในการดูแลของหมอ ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ