คุนเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องได้19สัปดาเเล้ว มีผื่นเเดงๆเตมตัวอันตรายไหมคะ คิดมากเลยค่ะ😢

คิดมากจังเลยค่ะะะะะะะะ😢

คุนเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ
ท้องได้19สัปดาเเล้ว
มีผื่นเเดงๆเตมตัวอันตรายไหมคะ
คิดมากเลยค่ะ😢
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องทาครีมตามตัวเป็นประจำนะคะเพราะถ้าอายุครรภ์มากขึ้นน้องต้องการน้ำจากร่างกายคุณแม่มากค่ะอาจจะทำให้ตัวแห้งและทำให้นึกขึ้นได้และอาจมีอาการคันด้วยค่ะทาครีมเอาไว้นะคะคุณแม่ทั้งตัวเลยค่ะ