ปวดหลัง

ท้องแค่2เดือนกว่าๆเอง ทำไม่ถึงปวดหลังละค่ะ มันจะเป็น อันตรายไหมค่ะ มีคนบอกว่าอันตราย คิดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามนั่งพัก นอนพัก อย่าทำงานหนัก และก็ระวังเลือดออก แต่ตอนนี้ 28wแล้วค่ะ

นี่ก้ปวดค่ะ ไม่น่าจะอันตรายนะคะ