ไปซาววันนี้ ไม่เจออะไร แม่ท่านใหนตรวจไม่เจอบ่าง 6week ?

คิดมากกกกกกกก

ไปซาววันนี้ ไม่เจออะไร  แม่ท่านใหนตรวจไม่เจอบ่าง 6week ?
103 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครั้งแรก5wหมอบอกเลยเลกมากซาวไปก้อไม่เหนเปลืองตังไว้ครบ8wค่อยซาวนะ พอครบ8wซาวก้อเจอค่ะ ใจเยนๆนะค่ะแม่