ไปซาววันนี้ ไม่เจออะไร แม่ท่านใหนตรวจไม่เจอบ่าง 6week ?

คิดมากกกกกกกก

ไปซาววันนี้ ไม่เจออะไร  แม่ท่านใหนตรวจไม่เจอบ่าง 6week ?
103 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็6wค่ะแม่ แต่พอไปตรวจและฝากครรภ์ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เจออะไรเลยค่ะ ถุงก็ยังไม่เจอ ไม่เจอตัวอ่อน อีกวันถัดมาแม่ก็ได้ไปโรงพยาบาลตลอดค่ะเพราะมีเลือดไหล ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว แม่แท้งธรรมชาติค่ะ เศร้ามาก ท้องแรกด้วย😂

5y ago

สู้ๆค่ะ

6W ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะแม่ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ลักษณะกลมเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ายังเล็ก จะยังไม่เห็นจ้า ของเรานัดอีกรอบสิ้นเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ทำใจให้สบายบำรุงเยอะๆจ้า

ไม่ต้องเครียดนะค่ะแม่​ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ​ ส่วนใหญ​่ถ้าซาวด์​ผ่านหน้าท้องจะเจอตอน8วีคขึ้นค๊า​ บ้านนี้ก้อเจอตอน8วีคพร้อมเสียงหัวใจ​ น้องยังตัวเล็กนิดเดียวค่ะ

6wไม่เจอเหมือนกันตอนนั้นเครียดมากกลัวท้องลม บางคน6wซาวผ่านหน้าท้องก็เจอ แต่เราเป็นคนรอบเดือนยาวไข่ตกช้านิดหนึ่ง ตอนนี้25w4d แล้ว. แม่ทำใจสบายๆนะคะ

ของเราตรวจเจอน้องตอน12wค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะเด็กพัฒนาการโตในครรภ์แต่ละคนไม่เท่ากันเนาะ ของเราโตช้ามาก พอท้องเริ่มแก่แปบเดียวน้องโตไวมากค่ะ

6w ซาวไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันค่ะคุนแม่ กังวลคิดมากไม่ต่างกันเลย หมอนัดซาวอีกที 1เมษา​นี้ค่ะ สู้ๆค่ะ ภาวนาให้ตัวเล็กโตไวๆเหมือนกันนะคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ สู้ๆ✌❤

6 วีค ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวด์ใหม่อีก 2 อาทิตย์ ใจเย็นๆค่ะ ท้องคนแรกก็ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์เจอตอน 8 -9 สัปดาห์ล่ะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอน้องตอน6wตอนซาวฝากครรค่ะ แต่เพื่อนของเราตรวจพร้อมเรา6wไม่เจอ แต่ไปเจอน้องตอน10w. ค่ะ .....แม่อย่าคิดมากนะค่ะ😊😊

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่เดี๋ยวก็เจอค่ะ บ้านนี้ตอน 6+5 วีคก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาเจอตอน 11+5 วีคค่ะ เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ

4y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ

ตอนไปฝากครั้งแรก5wหมอบอกเลยเลกมากซาวไปก้อไม่เหนเปลืองตังไว้ครบ8wค่อยซาวนะ พอครบ8wซาวก้อเจอค่ะ ใจเยนๆนะค่ะแม่