ไปซาววันนี้ ไม่เจออะไร แม่ท่านใหนตรวจไม่เจอบ่าง 6week ?

คิดมากกกกกกกก

ไปซาววันนี้ ไม่เจออะไร  แม่ท่านใหนตรวจไม่เจอบ่าง 6week ?
103 ตอบกลับ

จะเจอได้ไงค่ะ ก็ยังไม่เปนตัวเด็กตอนนี้พึ่งเปนก้อนเลือด งงใจคนถาม ทีหลังก็ถามคุณหมอซาวนะคะจะได้รู้ .เฮ้อออ

ของเราเจอถุงค่ะ หมอบอกอายุครรภ์แค่นี้จะเจอถุง นัดอีกที28เดือนนนี้แม่อย่าเครียดจ้า เจอแค่ถุงเหมือนกันเลย

5y ago

ขอบคุนค่ะ❤❤

ซาวด์วันนี้เหมือนกันค่ะ 6w 4dค่ะ แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ ตอนแรกซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่ชัดเหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวน้องก็มานะคะ เพื่อนเราก็เป็นไปซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอตัวอ่อน หลังจากนั้นสองอาทิตย์น้องก็มาค่ะ

ตอน8+3วีคหมอพูดแค่ว่าไม่เจอ นี่ก็คิดมากแล้วค่ะ นัดอีกที่31มีนานี้ไม่รู้จะเจอมั้ยค่ะ เครียดมากกกกก

น้องยังเล็กอยู่คะ อย่ากังวล ชัดเจนน่าจะช่วง 12 วีค เพราะซาวด์ตอนนั้นชัดมาก บางคนรู้เพศน้องแล้วด้วย

6 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องยังไม่เห็นหรอกค่ะ เป็นถุงๆ แบบนี้แหละ รอสัก 8-9 วีค ก็จะเริ่มเห็นตัวน้องค่ะ

ไม่เจอค่ะ ตรวจทั้งหน้าท้องและปากมดลูกเพราะน้องตัวเล็กมาก คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ เดี๋ยวก็เจอค่ะ

เหมือนกันเลยค่า หมอนัด 21 เดือนนี้ เอาตรงๆเครียดมาก แต่อ่านดูในนี้มีหลายคนก็โล่งใจขึ้นค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ6วีคคุณหมอนัดซาวด์อีกทีวันที่18เดือนหน้าค่ะสู้ๆๆนะค่ะแม่✌️✌️🥰🥰