ใครคลอดช่วงเดือน มิ. ย. บ้างค่ะ คลอดวันไหน

คั้งครรภ์ 29 วีค 5 วัน คุณหมอแจ้งให้ทราบว่าคลอดเดือน มิ.ย. แต่ไม่ได้บอกวันหรือห้วงเวลาที่จะคลอด ใครอายุครรภ์เท่ากันคลอดวันไหนบ้างค่ะ

65 ตอบกลับ

เราก็29วีคไม่แน่ใจว่ากี่วันน่าจะพอๆกัน แต่เราหมอกำหนดคลอด19กรกฎานะคะ ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยปกติเริ่มกลับแล้ว

30W ตามปจด.คลอด 29/6 ไปซาวน์คลินิค 26/6 ไปซาว รพ.รัฐตามสิทธิ์ 18/6 แต่จะหยุดทำงานช่วง 15/6 ค่ะ ปวดท้องวันไหนก็วันนั้นล่ะ 😁😁

5y ago

ก็ค่อยๆไปเอาค่ะ เสียดายเงิน 😁😁

แล้วแต่ลูกและแม่ค่ะ แล้วแต่ลูกคือคลอดเองระบุวันไม่ได้ ถ้าแล้วแต่แม่ก็ผ่าคลอด ระบุวันได้จ้า

กำหนดคลอด 8 มิย. ตอนนี้33wค่ะ น้องอาจจะมาก่อนน่าจะสิ้นเดือนพค.ค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ แต่ฉี่บ่อยขึ้น

29+3หมดนัดคลอด1กรกฏาค่ะ ไม่แน่อาจจะออกมาปลายเดือนมิถุนาก็ได้คะ

บ้านนี้ก็29wหมอบอกคลอด3สิงหา หมอบอกผิดรึป่าวคะ

29​ วีค​ 2​ วัน​ หมอนัดคลอด​ 1​ สิงหาคะ​ นานไปไหม​ 555

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้ 25 มิ.ย. จ้า แต่คุณหมอ +- 2 สัปดาห์ค่ะแม่ 😁

8เดื่อนแล้วค่ะ หมอนัดคลอดวันที่1มิ.ย ค่ะ

แม่บ้านนี้ 32w+1 กำหนดคลอด 13 มิถุนายน ค่ะ