ใครคลอดช่วงเดือน มิ. ย. บ้างค่ะ คลอดวันไหน

คั้งครรภ์ 29 วีค 5 วัน คุณหมอแจ้งให้ทราบว่าคลอดเดือน มิ.ย. แต่ไม่ได้บอกวันหรือห้วงเวลาที่จะคลอด ใครอายุครรภ์เท่ากันคลอดวันไหนบ้างค่ะ

65 ตอบกลับ

คลอด 28 มิ.ย.คร้า ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว 😀

บ้านนี้30วีคค่ะกำหนดคลอด23มิถุนาค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย กำหนดคลอด 1 ก.ค.

ของเรา32wแล้วแต่ทำไมหมอบอกตั้ง4ก.ค.?

บ้านนี้ 30wกำหนดคลอด 25 มิ.ย.62 จร้า

บ้านนี้ 30 w หมอบอกคลอด 27 ก.ค. ค่ะ

บ้านนี้32วิค หมอบอก 11 ก.ค. ค่ะแม่

30 สัปดาห์​ 1 วัน 28 มิถุนายน​ค่ะ

32+2 คลอดวันที่15มิถุนายนจ้า

บ้านนี้29w3dหมอบอกคลอด23ก.ค.ค่ะ