คัยเตรียมคลอดมั้งยัง

คัยเตรียมคลอดมั้ง จร้

12 ตอบกลับ

ตอนนี้ 36 วีค เตรียมแล้วคะ เพิ่งเมื่อวานเลย แต่ยังไม่ครบคะเหลืออีกหน่อย ✌🏻💪🏻🤰❤

5y ago

จ่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะ 33w1d เพราะหมอบอกว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้เตรียมครบตั้งแต่ 6เดือนค้ะ ซักแล้วซักอีก😁😀

5y ago

บ้านนี้เค้าบอกเราก้อรับฟังค้ะ ห้ามนุ้นห้ามนี้นะ แต่ซื้อกระจายค้ะ ไม่สนใจเสียงใคร กลัวท้องโตแล้วอุ้ยอ่าย เดินไม่ไหว 😁😂จัดหนักเลยค้ะ

เตรียมพร้อมนานล่ะคะ 25 มิย.หมอนัดผ่าแล้วคะ

21มิถุนาจ้า ลุ้นทุกวัน จนตอนนี้เฉยๆไปล่ะ

5y ago

25/6/62ยังเฉยๆอยู่เลยยังไม่มีอาการเลย

ตอนนี้39สัปดาห์คะเตรียมคลอดแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ

38+5 เตรียมคลอดแล้วค่ะ

5เดือนเตรียมแล้วจ้า

38+3 ค่ะ หน่วงท้องมาก