15week 6day

แม่บ้านไหนไม่เป็นตกขาวมั่งคะ แม่บ้านนี้มีตกขาวแต่น้อยมากๆเลย บางวันก็ไม่มี บางวันที่มีก็มีนิดเดียว ต่างกับท้องแรกมากเลยท้องนี้ท้อง2จร้😅 แม่สงสัยกลัวตัวเองผิดปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นเลยตั้งแต่ท้อง มีนิดหน่อยตอน7wจ้า