คืออาการอะไรค่ะ

38w5dจร้...รู้สึกปวดหลังแถวตูดมากเลยค่ะ เด่วเป็นเด่วหายแต่ไม่ปวดท้อง..ปวดเน้นตูดอย่างเด่วเลย...เหมือนปวดอึ..ยิ่งเบ่งอึก็ยิ่งปวดพอหยุดเบ่งก็หาย..พอท้องปั่นขึ้นอีกก็ปวด ต้องดูอาการยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยคุณแม่จะคลอดแล้วค่ะเพราะ9เดือนแล้วนี่

5y ago

จ้าไม่เป็นไรจ้าแชร์ๆความรู้กันไปมีไรก็ถามกันเนอะแม่ๆ