สอบถามแม่ๆ

คันรอบทวารหนัก เป็นผื่นแดงๆยิ่งเกายิ่งคัน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ ทายาอะไรได้บ้าง กลัวทาแล้วมีผลต่อลูกในครรภ์ ตั้งครรภ์ได้ 10 สนัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะริดสีดวงค่ะ ต้องอดทนอย่างเดียวยังใช้ยาไม่ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัด 26 ก.ค จะปรึกษาหมอดูค่ะ

แม่ควรปรึกษาหมอ นะค่ะ เพื่อแม่จะเป็นริดสีดวง