สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องเคยมีอาการคันแล้วผื่นขึ้นตามตัวเป็นดวงๆบางทีเป็นเหมือนตุ่มมดกัดเกาแล้วลามเป็นตุ่มใหม่ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ พออากาศเปลี่ยนก็เป็นตุ่มคันโดยไม่ทราบสาเหตุบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นผื่นขึ้นนูนๆ เลย คันด้วย ช่วงที่อากาศร้อนจัดยิ่งคัน เราทาคารามาย

12mo ago

ของหนูทาคารามายก็ยังคันอยู่เลยค่ะ ขอบคุณแม่มากๆนะคะ