มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้องแล้วเป็นกรดไกลย้อนแล้วใจสั่นหายใจไม่เต็มปอดกินอะไรก็ท้องอืด😂ทรมานมาก😅

มีแม่คนไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กาวิสคอนช่วยได้ค่ะแม่ กินได้ยันคลอดเลย อันนี้ปรึกษคุณหมอมาแล้วค่ะว่าปลอดภัย อาหารแบ่งทานทีละนิดหลายๆ มื้ออาจพอช่วยได้ค่ะ อย่าอัดภายในมื้อเดียว ทานเสร็จไม่ควรรีบนอน เอนได้ไม่ควรเกิน 45 องศาค่ะ

เป็นค่ะ หัวใจเต้นตุ๊บๆ เหมือนจะวูบเลย แต่เรากินยาตัวนี้ใน 7-11 ซอง 10 บาทช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้หมอให้แอร์เอ็กซ์ค่ะ กินได้จนคลอดเลย

เป็นค่