คันท้อง

คันท้องมากค่ะ เเตกไม่กลัว เเต่ทำไมมันมีตุ่มเล็กๆขึ้นมาด้วยอ้ะค่ะ ตุ่มน้อยๆๆ เป็นเพราะไรค่ะ/

คันท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เเตกก็ไม่กลัว พอเกามาจะเป็นเม็ดๆ เเต่ไม่มีน้ำหรืออะไร เป็นเเค่เม็ดเวลาเกา พอไม่เกาก็หายไปเองจ้า

4y ago

ใช่ค่ะ เป็นเม็ดๆเเต่ของเรามีน้ำใสๆ เเต่ตุ่มเล็กนิดเดียว จะคลอดอยู่เเล้ววว มันเกิดเพราะอะไรค่ะ.😔

เหมือนกันคะ

4y ago

คงจะเป็นผมน้องมั้งคะ (ยิ่งเกายิ่งมัน) หยุดเกาไม่ได้เลย