เป็นก้อนได้ซ้าย

ขอทราบถามหน่อยค่ะเมื่อเช้า ตื่นแล้วตรงท้องได้ซ้ายเป็นก้อนพอจิ้มแล้วหายเลยค่ะ เป็นเพราะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะบ้านนี้เป็นบ่อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นน้องโก่งตัวค่ะ

ปกติค่ะ ไม่อันตราย😊

น้องโก่งตัวรึป่าวคะ

3y ago

ไม่อันตรายค่ะถ้าท้องแข็งเป็นจุดๆไม่ได้แข่งทั้งท้อง น้องอาจจะขยับแรงตัวหรือโก่งตัวค่ะ จะเป็นแบบนี้ไม่นานนะคะ 10-20 วิแล้วก็หาย แต่ถ้าเป็นนานๆแล้วไม่หายไปหาหมอนะคะ