รอยแตกที่ท้อง

คันท้องมากคะ เกาจนแตกลาย แม่ๆบ้านไหนคันมากเหมือนกันมั้ยคะ แล้วต้องใช้ครีมบำรุงตัวไหนถึงลดอาการคันกับรอยแตกได้คะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองมาอย่างไม่หาย จนมาจบที่นีเวีย สูตรเข้มข้นเลย ดีขึ้นเยอะคันตั้งแต่8w ตอนนี้34wเพิ่งจะดีขึ้น เราโชคดีที่ท้อง3แล้วท้องยังไม่แตกลาย🥰🥰

นี่ไม่คันเลยค่ะ เเล้วก็ไม่ได้เกาด้วยแถมทาครีมตลอด พอ7เดือนเเตกขึ้นวันละสองสามแผลเลย คนมันจะเเตกยังไงก็ไม่รอดจริงๆค่ะแม่🥹

บ้านนี้ทาทั้งไบโอออยล์ ทั้งครีมศิริราชก็ยังแตกค่ะ ไม่ได้เกาเลยพอเข้า7เดือนท้องก็เริ่มแตกเองค่ะ

ตอนแรกเราทาโลชั่นใช้ครีมอาบน้ำบ้างสบู่บ้างก็ยังคัน จนเปลี่ยนมาใช้ครีมอาบน้ำเด็กค่ะ

ไบโอออยล์ เซรั่มทาท้องลายมาม่าส์ช้อยส์ค่ะ รีบมาและพยายามอย่าเกานะคะ

นี้ใช้ครีมอะไรนะที่ไอซ์เป็นพรีเซนเตอร์แตกเหมือนเดิมจ้า